ศูนย์การแพทย์ออกหน่วยปฐมพยาบาลในงานประเพณีสารทเดือนสิบ ณ ศาลาประดู่หก

เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม เวลา 12.00 – 17.00 น. ทีมแพทย์และพยาบาลโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ออกหน่วยปฐมพยาบาลในงาน ประเพณีสารทเดือนสิบ ณ ศาลาประดู่หก อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช นำโดยรักษาการแทนผู้อำนวยการโรงพยาบาล อาจารย์นายแพทย์ธีระพันธ์  สงนุ้ย โดยภายในงานมีผู้ป่วยจำนวนทั้งสิ้น 23 รายด้วยกัน ส่วนมากมาในอาการวิงเวียนศีรษะ และหน้ามืด